Hit counter
Số lượt truy cập:

Hội nghị chuyên đề Phật giáo Nam tông Khmer lần VI tại An Giang (17/09/2014)
   Nhằm tổng kết 10 năm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ cho hoạt động của Phật giáo Nam tông Khmer và các Nghị quyết của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN). Ngày 14/9/2014, Ban Tôn giáo Chính phủ phối hợp với GHPGVN và Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Chuyên đề Phật giáo Nam tông Khmer lần thứ VI tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang với 200 đại biểu tham dự.
Kiện toàn tổ chức cán bộ làm công tác bồi thường nhà nước tại An Giang (16/09/2014)
    Kiện toàn tổ chức cán bộ làm công tác bồi thường nhà nước tại An Giang – Nhìn từ buổi tọa đàm giải đáp vướng mắc pháp luật về trách nhiệm bồi thường của nhà nước
Kiểm tra công tác văn thư lưu trữ tại Thanh tra tỉnh An Giang (15/09/2014)
  Thực hiện Kế hoạch số 212/KH-SNV ngày 12 tháng 3 năm 2014 của Sở Nội vụ về việc kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2014.
Ngày 12 tháng 9 năm 2014, Đoàn kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ của Sở Nội vụ tiến hành kiểm tra về việc thực hiện công tác văn thư, lưu trữ đối với Thanh tra tỉnh An Giang.