Hit counter
Số lượt truy cập:

Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020 (28/07/2015)
  Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, sáng ngày 24/7/2015 tại chùa Tam Bửu – Phi Lai thuộc thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa đã long trọng tổ chức phiên chính thức Đại hội Đại biểu đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020.
Khảo sát tình hình giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa (22/07/2015)
  Để nắm cụ thể tình hình triển khai thực hiện cơ chế một cửa tại các cơ quan, làm cơ sở trình UBND tỉnh xem xét quyết định; Sở Nội vụ đề nghị các sở, ban ngành rà soát công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) theo cơ chế một cửa tại cơ quan và các đơn vị trực thuộc (Chi cục và tương đương là cơ quan hành chính, có thủ tục hành chính, có thành lập Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC cho tổ chức, cá nhân theo cơ chế một cửa).
Thông báo đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng kỹ năng hành chính (22/07/2015)
  Thực hiện Quyết định số 2280/QĐ-UBND, ngày 27/12/2014 của UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2015. Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng cho công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cơ quan, địa phương.