This portlet is temporarily disabled.

Lễ hội kỳ yên vùng Ba Chúc (30/05/2016)
 Cuối tháng 4 và bước sang tháng 5, nhiều xã, thị trấn trong vùng Tứ giác Long Xuyên, ven sông Hậu và miệt cù lao diễn ra lễ hội Kỳ yên đình thần thường niên. Cư dân các nơi đều xem đây là sinh hoạt truyền thống, gắn liền với quá trình hình thành vùng đất, con người An Giang xưa và nay.
Hội thảo nghiệp vụ “Công tác thu thập tài liệu từ các cơ quan, tổ chức cấp huyện về Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh”. (30/05/2016)
    Từ ngày 26 tháng 5 năm 2016 đến ngày 27 tháng 5 năm 2016, tại Phân hiệu Trường Trung cấp Văn thư - Lưu trữ Trung ương đặt tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức Hội thảo nghiệp vụ “Công tác thu thập tài liệu từ các cơ quan, tổ chức cấp huyện về Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh”. Hội thảo do ông Hoàng Trường - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước chủ trì cùng các lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.
Quy định về chế độ, chính sách đối với đại biểu Hội đồng nhân dân (30/05/2016)
  Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết số 1206/2016/NQ-UBTVQH13 ngày 13/5/2016 quy định về chế độ, chính sách và các điều kiện bảo đảm hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân, Theo đó, đại biểu Hội đồng nhân dân hoạt động chuyên trách là cán bộ, công chức của cơ quan nhà nước thuộc đối tượng áp dụng của Luật Cán bộ, công chức được trả lương, phụ cấp và các chế độ khác từ ngân sách nhà nước theo quy định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và quy định khác của pháp luật.