Ban Tôn giáo tỉnh An Giang thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2020
Công tác Tôn giáo

Ban Tôn giáo tỉnh An Giang thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2020

02:57 10/04/2020

Ban Tôn giáo tỉnh An Giang vừa tổ chức đoàn đến thăm chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2020 tại Tòa Giám mục Long Xuyên, Ban Đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh An Giang cùng một số nhà thờ, chi hội, các vị chức sắc tiêu biểu của Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chức sắc, đồng bào theo đạo Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành trong việc thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các linh mục, mục sư, các tín hữu, giáo dân đón mùa Phục sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc. Mong muốn các linh mục, mục sư tiếp tục quan tâm chăm lo, động viên các tín hữu, giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo và cùng địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Lễ phục sinh năm nay diễn ra trong bối cảnh đất nước và thế giới đang chống dịch Covid-19, đã gây không ít khó khăn đến đời sống của nhân dân và tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, tỉnh nhà. Do đó, đoàn công tác cũng mong muốn các linh mục, mục sư và đồng bào theo đạo Công giáo, Tin lành thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục chủ động, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 bằng nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể; tổ chức Lễ Phục sinh phù hợp với tình hình, hạn chế việc tập trung đông người để góp phần hiệu quả kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
Đại diện Toà Giám mục, Ban Đại diện Hội thánh Tin lành, các chức sắc… đã thể hiện sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo tỉnh. Trong thời gian tới, đồng bào theo đạo Công giáo, Tin lành sẽ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh An Giang phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà địa phương đề ra, cũng như cùng chung tay với Đảng, Chính quyền, Nhân dân cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid – 19./.

Tiến Lên (Ban Tôn giáo)

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online