Chúc mừng nhân Đại lễ Đản sinh Giáo chủ Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo

Chúc mừng nhân Đại lễ Đản sinh Giáo chủ Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo

04:25 11/01/2018

Ngày 8/1, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Ban Phụng sự Tổ đình nhân kỷ niệm 98 năm (25/11 năm Kỷ Mùi - 25/11 năm Đinh Dậu) Đản sinh Giáo chủ Huỳnh Phú Sổ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh An Giang, ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng ngày Đản sinh Giáo chủ Huỳnh Phú Sổ, thăm hỏi thân tộc họ Huỳnh, các vị chức việc và tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trong và ngoài tỉnh.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin nhanh một số thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh An Giang trong năm 2017; ghi nhận những đóng góp tích cực của tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, nhất là trong công tác chăm lo an sinh xã hội, mua xe chuyển viện miễn phí, xây nhà tình nghĩa, làm cầu, đường nông thôn…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo các cấp tiếp tục hướng dẫn tín đồ phát huy truyền thống, sống “Tốt đời, đẹp đạo,” đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư; cùng với các tôn giáo bạn xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, chấp hành tốt pháp luật, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh An Giang năm 2018, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam dân giàu, nước mạnh./.

Ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo

Xuân Lan