Ban Tôn giáo An Giang thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2023 trên địa bàn Long Xuyên và Chợ Mới

09:09 05/04/2023

Ngày 03/4/2023, Đoàn Công tác Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh An Giang do ông Nguyễn Phú, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh đến thăm và chúc mừng Tu viện Dòng Thánh Gia, Nhà thờ Giáo xứ Mỹ Thạnh thuộc thành phố Long Xuyên và Tu viện Dòng Chúa Quan phòng, nhà thờ Giáo xứ Mỹ Luông thuộc huyện Chợ Mới nhân Lễ Phục sinh năm 2023.

Đoàn công tác Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh tại Tu viện Chúa Quan phòng

Đoàn công tác Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh tại Nhà thờ Giáo xứ Mỹ Luông

Đoàn công tác Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh tại Tu viện Thánh gia

Ông Nguyễn Phú, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh (bìa phải) tặng quà chúc mừng Lễ Phục sinh tại Nhà thờ Giáo xứ Mỹ Thạnh

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Phú, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh đã gửi lời chúc mừng an lành, hạnh phúc tới các vị linh mục, nữ tu và đồng bào theo đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh cũng ghi nhận những đóng góp tích cực, tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng của các linh mục, nữ tu và đồng bào Công giáo đối với sự phát triển chung của tỉnh nhà và mong muốn các linh mục, nữ tu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng quê hương An Giang ngày càng phát triển.

Đoàn Công tác của tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên

Trước đó, đoàn công tác Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh do ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2023 tại Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên, Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên, Ban Đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh An Giang./.

Tiến Lên