Ban Chấp hành công đoàn – Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức đêm hội trăng rằm 2023
Công đoàn cơ sở

08:09 29/09/2023

Tối ngày 27/9/2023, hòa chung không khí Trung thu rộn ràng khắp mọi miền đất nước, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ.

Đến tham dự và phát biểu chúc mừng Tết Trung thu tại “Đêm hội Trăng rằm” có đồng chí Ngô Hồng Yến, Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Huỳnh Thị Diễm Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Lê Quang Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, chi cục thuộc Sở Nội vụ và hơn 66 em thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ cùng tham dự.

Đồng chí Ngô Hồng Yến phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi tại
”Đêm hội Trăng rằm”

Đồng chí Lê Quang Tấn đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch Nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Đồng chí Ngô Hồng Yến tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023
Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Châu tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

Đồng chí Lê Quang Tấn tặng quà cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

Các cháu thiếu nhi giao lưu các trò chơi và chụp ảnh lưu niệm tại hoạt động

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của CĐCS Sở Nội vụ - Chi đoàn hằng năm nhân dịp Trung thu nhằm thể hiện sự yêu thương và chia sẻ, là dịp để người lớn nhắc nhở mình phải quan tâm nhiều hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng bằng tình yêu thương, trách nhiệm với những hành động thiết thực; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ nhân ngày Tết Trung thu năm 2023.
Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho hơn 64 em thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023. Qua đó, kịp thời tuyên dương, ghi nhận thành tích học tập tốt của các cháu; đồng thời khích lệ, biểu dương tinh thần để các cháu cố gắng chăm ngoan hơn nữa, học tập tốt hơn nữa trong thời gian tới xứng đáng là “con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Tổng kinh phí khen thưởng hơn 10 triệu đồng từ nguồn kinh hoạt động thường xuyên của Công đoàn./.

Minh Toàn – Chi đoàn Sở Nội vụ