Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đến thăm và làm việc tại tỉnh An Giang.
Công tác Tôn giáo

Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đến thăm và làm việc tại tỉnh An Giang.

10:11 28/03/2019

Ngày 26/3/2019, Đoàn thực tập, thực tập tốt nghiệp lớp cử nhân ngành Tôn giáo học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (mở tại Cần Thơ và Kiên Giang) do PGS. TS Trần Thị Kim Oanh và PGS. TS Lê Bá Trình làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Ban Tôn giáo tỉnh An Giang

     Tại buổi làm việc, ông Lê Nguyên Châu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Ban Tôn giáo đã nhiệt liệt chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc.
     Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Ban Tôn giáo Lê Nguyên Châu đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế - xã hội, đời sống tín ngưỡng, tôn giáo cũng như về công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh An Giang trong thời gian qua. Sau khi nghe báo cáo, các học viên đã trao đổi, thảo luận thêm về những vấn đề liên quan và được lãnh đạo Ban Tôn giáo trả lời, giải đáp thỏa đáng.
     Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Trần Thị Kim Oanh thay mặt Đoàn gửi lời cám ơn đến lãnh đạo tỉnh An Giang và lãnh đạo Ban Tôn giáo đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho Đoàn hiểu thêm về tình hình tín ngưỡng, tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, đoàn kết dân tộc, tôn giáo ở địa phương.
     Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến một số huyện trong tỉnh để tìm hiểu thêm về hoạt động của đạo Hồi giáo (Islam), Phật giáo Hoà Hảo, Tứ ân Hiếu nghĩa và Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam.
     Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
                                

                   
Phó Giám đốc – Trưởng ban Ban Tôn giáo Lê Nguyên Châu phát biểu
             

                     
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Ban Tôn giáo

 

Ban Tôn giáo

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online