Xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đón nhận bằng đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao”
Thi đua Khen thưởng

10:48 31/03/2021

Ngày 30-3, UBND xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao” năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước; Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lưu Vĩnh Nguyên đã đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước trao bằng công nhận của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Long Điền A đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao” năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chúc mừng và đánh giá cao Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long Điền A duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao”.
    Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Chợ Mới và xã Long Điền A tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao hơn nữa nhận thức của cả hệ thống chính trị về xây dựng nông thôn mới; phát huy hơn nữa sức mạnh sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận cao của toàn xã hội về xây dựng nông thôn mới. Củng cố và nâng chất các tiêu chí; huy động nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội nông thôn đồng bộ, hiện đại; xây dựng, phát triển và nhân rộng các mô hình hiệu quả, cách làm hay trong phát triển sản xuất gắn với xây dựng nông thôn mới.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lưu Vĩnh Nguyên tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen 1 tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2020; tặng bằng khen kèm logo cho 1 cá nhân; UBND huyện Chợ Mới tặng giấy khen cho 10 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang./.

Trần Diễm