Sở Nội vụ trao Quyết định cán bộ
Văn phòng Sở

Sở Nội vụ trao Quyết định cán bộ

04:20 26/10/2023

Sáng 23/10, ông Ngô Hồng Yến - Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì lễ trao quyết định luân chuyển đối với 06 lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục.

Quang cảnh buổi lễ trao Quyết định

Cụ thể, Giám đốc Sở trao quyết định:
Tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng Tổng hợp - Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động ông Nguyễn Đức Thiện, Trưởng phòng Tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Bình Định, Trưởng phòng Cải cách hành chính và xây dựng chính quyền, Sở Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động, bổ nhiệm ông Lê Quang Tấn, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Cải cách hành chính và xây dựng chính quyền thuộc Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động, bổ nhiệm ông Mai Thiện Nhân, Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính và xây dựng chính quyền, Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động, bổ nhiệm bà Đỗ Hoàng Thị Kim Ngọc, Phó Chánh Văn phòng, Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính và xây dựng chính quyền, Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ngọc Bích - VP Sở