Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023
Công chức - Viên chức

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

10:00 24/11/2023

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 04 tháng 01 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2023; sáng ngày 21/11/2023, Sở Nội vụ tỉnh An Giang phối hợp với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Khai giảng 02 lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023 tại Trường Cao đẳng nghề An Giang.

Tham dự Lễ khai giảng có bà Lê Kim Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Phong, Phó Giám đốc Học viện chính trị Khu vực IV cùng với các học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện, thị, thành phố.

Ảnh. Bà Lê Kim Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, bà Lê Kim Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và năng lực đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh là nhu cầu cấp thiết của mỗi cơ quan. Những năm qua, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các cấp các ngành rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đặc biệt là bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và theo tiêu chuẩn ngạch công chức. Sở Nội vụ tỉnh An Giang cũng thường xuyên phối hợp với các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trực thuộc Bộ, Ngành Trung ương tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn nhằm trang bị, kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt tiêu chuẩn về ngạch công chức theo quy định.
Việc tổ chức lớp bồi dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ theo quy định, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng cán bộ, công chức của Nhà nước. Đặc biệt, nội dung, tài liệu của lớp bồi dưỡng do các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp xây dựng và biên soạn với các chuyên đề rất thực tế và hữu ích. Cùng với đó đề nghị các học viên tận dụng thời gian, tập trung nghiên cứu, trao đổi để từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Phòng Công chức viên chức.