Sở Nội vụ tiếp và làm việc với đoàn cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau đến nghiên cứu thực tế, học tập kinh nghiệm
Cải cách hành chính

02:56 20/11/2023

Chiều ngày 17/11/2023, bà Lê Kim Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ, công chức là học viên lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp huyện và tương đương của tỉnh Cà Mau (do Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức) đến nghiên cứu thực tế, học tập kinh nghiệm tại tỉnh An Giang.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc

Các đại biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác tỉnh Cà Mau

Tại buổi tiếp, Sở Nội vụ tỉnh An Giang đã thông tin đến đoàn cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính, sắp xếp cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã của tỉnh An Giang. Đồng thời, các đại biểu của hai địa phương đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cán bộ, tuyển dụng, địa giới hành chính, xây dựng lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, quá trình xây dựng và đề xuất cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của từng địa phương trong thời gian tới./.

Mạnh Cường