Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc mừng Đại lễ kỷ niệm 79 năm ngàyĐức Huỳnh Giáo chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo

08:47 03/07/2018

Sáng ngày 01/7/2018, đoàn công tác Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và Ban Phụng tự Tổ đình Đức Giáo chủ Phật giáo Hòa Hảo nhân Đại lễ kỷ niệm lần thứ 79 ngày Đức Huỳnh Giáo chủ khai sáng đạo (18/5 năm Kỷ Mão – 18/5 năm Mậu Tuất).

Tại các nơi đến, thay mặt Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Trần Tấn Hùng biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào Phật giáo Hòa Hảo trong các hoạt động từ thiện, xã hội. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo các cấp đã tích cực hướng dẫn, động viên bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo chấp hành pháp luật của Nhà nước, Hiến chương của tổ chức Giáo hội, giữ gìn giáo lý chân truyền, phát huy giá trị đạo đức tốt đẹp, truyền thống đoàn kết, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc. Đồng thời, ông cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự Trung ương, Ban Phụng tự Tổ đình và toàn thể tín đồ Phật giáo Hòa Hảo một mùa Đại lễ vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

Ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo.

Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Trần Tấn Hùng thăm và chúc mừng Đại lễ tại Tổ đình Đức Giáo chủ Phật giáo Hòa Hảo.

Dũng Huỳnh