Tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh An Giang
Công tác Tôn giáo

Tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh An Giang

09:55 17/02/2021

Ngày 08/02/2021, 04 Tổ chức tôn giáo (Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Ban Trị sự Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam tỉnh An Giang, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang, Ban Đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh An Giang) đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

     Tại buổi đến thăm, đại diện các Tổ chức tôn giáo đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Tôn giáo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo và người có đạo trên địa bàn thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”. Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, các Tổ chức tôn giáo cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tập thể Ban Tôn giáo tỉnh. 

Responsive image

Ban Trị sự Trung ương Giáo hội PGHH thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo

Responsive image

Ban Đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh th

Responsive image

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm, chúc Tết Ban Tôn

   Đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến các Tổ chức tôn giáo đã tới thăm và có những lời chúc tốt đẹp. Đồng thời thông tin thêm một số tình hình hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh thời gian gần đây, trong đó đặc biệt ghi nhận sự phói hợp thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và những đóng góp của của Tổ chức tôn giáo trong tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở các địa phương thời gian qua. Dịp này, đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các Tổ chức tôn giáo và mong muốn các Tổ chức tôn giáo tiếp tục hướng dẫn bà con tín đồ thực hiện tốt các biện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế; phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại phương, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển giàu đẹp.
    Trước đó, đã có 13 Tổ chức tôn giáo và cơ sở thờ tự (Toà Giám mục Long Xuyên, Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Giáo hội Báp – Tít Việt Nam, Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của Chúa Giêsu Kytô, Hội thánh Cao đài Tiên Thiên, Hội thánh Cao đài Chơn Lý, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh, Ban Đại diện Giáo hội PGHH tỉnh An Giang, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Ban Chỉnh đạo tỉnh, Chi hội Tin lành Long Xuyên, Họ đạo Cao đài Tây Ninh phường Bình Khánh, Thiền viện Trúc Lâm tỉnh An Giang) đã đến thăm và chúc Tết Tân Sửu năm 2021 Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh An Giang./.

Tiến Lên

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online