Đoàn Công tác Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo An Giang
Công tác Tôn giáo

Đoàn Công tác Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo An Giang

01:46 16/01/2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn công tác Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam vừa đến thăm, chúc mừng Xuân mới tại Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh An Giang. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Phú, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh.

Responsive image
 
Đoàn Công tác (bìa phải) thăm, chúc Tết tai Ban Tôn giáo An Giang
 
Tại buổi đến thăm, đại diện Đoàn Công tác đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới Lãnh đạo và tập thể Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền tỉnh An Giang nói chung và Ban Tôn giáo tỉnh An giang nói riêng trong thời gian qua, luôn quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ và hướng dẫn điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam tại An Giang thực hiện hoạt động, sinh hoạt tôn giáo theo quy định của pháp luật và của Giáo hội…
 Thay mặt Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh, ông Nguyễn Phú, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Xuân mới đối với Ban Tôn giáo. Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam trên địa bàn tỉnh An Giang và các tín hữu đối với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam tiếp tục tuyên truyền, vận động các chức sắc, chức việc, tín hữu nhất là điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung trực thuộc đanh sinh hoạt tại tỉnh An Giang tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương; sống “tốt đời đẹp đạo”; chung tay xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.
Dịp này, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Nguyễn Phú cũng gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Đoàn Công tác và Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê-su Ky-tô Việt Nam cùng toàn thể các tín hữu./.

Tiến Lên

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online