Huyện Tịnh Biên: Tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019
Cải cách hành chính

Huyện Tịnh Biên: Tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019

09:45 22/02/2019

Ngày 21/02/2018, tại hội trường UBND thị trấn Tịnh Biên, Phòng Nội vụ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức viên chức huyện Tịnh Biên năm 2019.

Đến dự hội thi về phía khách mời cấp tỉnh có ông Trương Long Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, về phía khách mời cấp huyện có ông Trần Bá Phước - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, UBND các xã, thị trấn về dự, cổ vũ hội thi.
Tham gia Hội thi cải tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019 của huyện Tịnh Biên có 20 đội là các các phòng, ban chuyên môn của huyện, UBND các xã, thị trấn. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: kiến thức chung; hiểu ý đồng đội và tự giới thiệu, tiểu phẩm.

Responsive image  

 Các đội ở phần thi kiến thức chung

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức về cải cách hành chính nên hội thi diễn ra sôi nổi, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người xem. Đặc biệt phần thi tiểu phẩm được sân khấu hóa rõ nét với phong cách biểu diễn vui tươi, dí dỏm cuốn hút người xem và truyền tải được những thông điệp, nội dung liên quan đến cải cách hành chính….

 Responsive image
Ông Trương Long Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụphát biểu nhận xét, đánh giá hội thi

 Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trung tâm Y tế; giải nhì thuộc về Phòng Lao động – Thương binh và xã hội và giải ba thuộc về UBND xã An Hảo.

 Responsive image
Lãnh đạo Sở, ngành tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm với các đơn vị đạt giải

Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính huyện Tịnh Biên năm 2019 là dịp truyền tải các thông điệp, kêu gọi sự quan tâm của hệ thống chính trị, người dân, tổ chức, cùng đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động rèn luyện kỹ năng hoạt động công vụ, thể hiện và phát huy năng khiếu, sở trường của từng cá nhân, tập thể; là dịp để các cơ quan gặp gỡ, tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân trong mỗi tập thể, giữa các cơ quan, đơn vị. Từ đó tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, giải pháp mới trong thực hiện công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính của huyện nói riêng và của tỉnh nói chung ngày càng hiện đại, minh bạch và hoạt động hiệu quả.

Hiền Triết

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Lê Nguyên Châu (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0907.312.277

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online