Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng Cờ Thi đua và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân nhân lễ kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Thi đua Khen thưởng

Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng Cờ Thi đua và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân nhân lễ kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

02:06 03/03/2022

Sáng ngày 25/2, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022).

Responsive image

 Quang cảnh Hội nghị

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Thanh Hương và 250 đại biểu đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh; cán bộ lão thành, Thầy thuốc ưu tú, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh ngành y tế; Thường trực cấp ủy, Ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu xem phóng sự "Thành tựu ngành y tế năm 2021", nghe  đại diện các đơn vị y tế, địa phương báo cáo, chia sẻ về những cách làm hiệu quả, sáng tạo trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung, công tác phòng, chống và điều trị bệnh COVID-19 nói riêng như: Theo dõi và chăm sóc điều trị người bệnh COVID-19 tại nhà (Trạm Y tế phường Mỹ Bình); tại Doanh trại Trung đoàn 892; tham gia thiện nguyện chăm sóc các bệnh nhân COVID-19 nặng (Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang); hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 (Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang); phát biểu cảm nghĩ của người dân trong tham gia giúp đỡ, hỗ trợ điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân F0 tại khu điều trị tại huyện Tịnh Biên...


 Responsive image
Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang ghi nhận, biểu dương và cám ơn những nỗ lực, cống hiến to lớn của ngành Y tế, sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả của toàn xã hội đối với An Giang thời gian qua, chúc mừng các tập thể, cá nhân tiêu biểu vừa được tôn vinh, khen thưởng tại buổi lễ… Đồng chí đánh giá cao ngành Y tế với truyền thống hết mình phục vụ, tất cả vì tính mạng, sức khỏe của Nhân dân đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, giữ vai trò chủ đạo trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19. Mỗi cán bộ y tế là một chiến sĩ tuyến đầu. Trong những thời khắc phức tạp của dịch bệnh, các đồng chí là những tấm gương sáng về tinh thần phục vụ, sự hy sinh, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Sự cống hiến, hy sinh của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng tuyến đầu đã để lại hình ảnh tốt đẹp, được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao; qua đó góp thêm sức mạnh, niềm tin chiến thắng dịch bệnh.
Bí thư Tỉnh ủy cho biết, năm 2021, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân An Giang đã thực hiện thắng lợi "mục tiêu kép", vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội với thành tích 13/15 chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt và vượt, GRDP tăng trưởng 2,15% (An Giang là một trong số ít tỉnh trong cả nước có tăng trưởng dương). Đồng thời chúng ta đang kiểm soát hiệu quả, thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở về trạng thái "bình thường mới".
Đạt được thành quả nêu trên, ngoài nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong tỉnh, có đóng góp, sự hy sinh thầm lặng, sự cống hiến vô cùng quý báu của đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế tỉnh nhà nói chung; cùng với sự chung tay, góp sức to lớn của các tổ chức tôn giáo, của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Responsive image

Tại buổi lễ, có 05 tập thể được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua; 09 tập thể nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh; 11 cá nhân nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở; 15 tập thể và 60 cá nhân nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tinh./.

Trần Diễm (nguồn: Cổng TTĐT tỉnh)

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online