Nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị Công an toàn tỉnh An Giang lần thứ 48
Thi đua Khen thưởng

Nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị Công an toàn tỉnh An Giang lần thứ 48

01:45 19/01/2022

Sáng ngày 14/01/2021, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang – Ủy viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ, Bộ Công an; Ban Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành và Trưởng Công an các đơn vị, địa phương.

Responsive image

Trong năm qua, trước những tác động và ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch Covid 19; tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội vẫn diễn biến phức tạp với những phương thức, thủ đoạn mới, đặt ra những khó khăn và thách thức đối với lực lượng Công an. Trước tình hình trên, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh đã làm tốt vai trò tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác công an, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.  Cụ thể trên lĩnh vực phạm pháp hình sự  đã được kiềm chế đáng kể giảm 194/226 vụ. Trong đó, đã đấu tranh làm rõ vượt chỉ tiêu đề ra, đạt 90,7% (176/194 vụ), đặc biệt đã kịp thời làm rõ 100% (41/41vụ) án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, không để hình thành băng, nhóm tội phạm trên địa bàn; triệt xóa 2.038/1.633 tụ điểm tệ nạn xã hội. Đặc biệt đã triệt xóa thành công đường dây đánh bạc dưới hình thức lô đề với quy mô lớn trên 2.000 tỷ đồng có nhiều đối tượng tham gia, tồn tại lâu năm, gây bức xúc dư luận. Hoạt động của tội phạm, tệ nạn về ma túy vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia. Tội phạm vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên, vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn diễn ra với những thủ đoạn tinh vi nhằm trốn tránh, đối phó với lực lượng chức năng khi kiểm tra, xử lý. Tai nạn giao thông giảm trên cả 03 tiêu chí so với cùng kỳ. Trong công tác quản lý hành chính đạt nhiều kết quả quan trọng, Công an tỉnh An Giang vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện 2 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp, quản lý CCCD. Trong công tác phòng, chống dịch, Công an tỉnh An Giang thực hiện tốt vai trò xung kích, đi đầu, xứng đáng là “lá chắn” vững vàng. Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức vận động CBCS, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí, vật chất… với tổng trị giá trên 30 tỷ đồng để hỗ trợ nhân dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Responsive image

Với những thành tích đạt được, Công an An Giang vinh dự nhận được Huân chương chiến công hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng, vì đã có chiến công đặc biệt xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19; Cờ thi đua của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Responsive image

Dịp này, Thượng tướng Lương Tam Quang – Ủy viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho 3 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19; Cờ thi đua của Bộ Công an cho 03 đơn vị; 15 đơn vị cấp cơ sở được công nhận danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”; đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy khen và trao thưởng nóng cho Công an tỉnh An Giang về thành tích phá thành công chuyên án buôn lậu vàng từ Campuchia vào địa bàn tỉnh An Giang ngay trong những ngày đầu năm mới 2022. 

Responsive image

Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng khen của Ủy ban tỉnh và hoa cho Công an An Giang và Ban Nội chính Tỉnh ủy về công tác phối hợp phá thành công chuyên án Buôn lậu vàng./.                   

Trần Diễm (nguồn: cổng thông tin điện tử tỉnh)

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Ông Trương Long Hồ (Phó Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0983.570.009

Email: tlho@angiang.gov.vn

2

Phòng Tổng hợp - UBND tỉnh

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

3

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

đường dây nóng ngành nội vụ an giang

1

Ông Ngô Hồng Yến (Giám Đốc Sở)

Điện thoại: 0913.658.627

2

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0968.078.529

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.981.818

Thống kê truy cập

Lượt truy cập

Hôm nay

Đang online