Đoàn công tác tỉnh An Giang thăm chúc mừng kỷ niệm 84 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo

11:00 05/07/2023

Đoàn công tác Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang do ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu vừa đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo (PGHH), nhân kỷ niệm 84 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo PGHH (18/5 Kỷ Mão 1939 – 18/5 Quý Mão 2023).

Quang cảnh buổi đến thăm, chúc mừng

Tại buổi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các vị chức việc cùng toàn thể bà con tín đồ PGHH đón mùa lễ Khai đạo thật vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội PGHH các cấp trên địa bàn tỉnh và bà con tín đồ PGHH trong phát triển chung của tỉnh nhà, nhất là các hoạt động từ thiện, chăm lo an sinh xã hội ở địa phương trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội PGHH

Đoàn công tác tỉnh An Giang và Ban Trị sự Trung ương Giáo hội PGHH chụp ảnh lưu niệm

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng mong muốn Ban Trị sự Trung ương Giáo hội PGHH, Ban Dại diện PGHH tỉnh cùng bà con tín đồ PGHH tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục tuyên truyền, vận động chức việc, tín đồ PGHH thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, Hiến chương của Giáo hội, sống “Tốt đời, đẹp đạo” theo đường hướng của Giáo hội là “Vì đạo pháp, vì dân tộc”, chung tay cùng chính quyền các cấp trong tỉnh, xây dựng quê hương An Giang ngày thêm phát triển.

Cùng ngày, Đoàn công tác UBMTTQVN tỉnh và Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ban Phụng tự Tổ đình Đức Huỳnh Giáo chủ PGHH nhân kỷ niệm 84 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo./.

Tiến Lên